[for ads]
Home » , , , » Đăng nhập facebook bằng phần mềm Ultrasurf

Đăng nhập facebook bằng phần mềm Ultrasurf

Written By Kavie KV on 9 thg 9, 2013 | 9.9.13

ULTRASURF VÀO FACEBOOK

Đăng nhập facebook bằng phần mềm Ultrasurf - dang nhap facebook

Như các bạn đã biết, việc đăng nhập facebook gặp khó khăn vì các ISP (các nhà cung cấp mạng như VNPT, Viettel, FPT, VDC, CMC...) thường tiến hành chặn, ngăn cản sự truy cập của người dùng vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh, và đông người dùng nhất Việt Nam này.
Đôi khi, những cách vào facebook mọi người hay áp dụng như đổi DNS sang GoogleDNS hay OpenDNS, sử dụng file host không có tác dụng, đến lúc này, việc truy cập vào facebook cần một giải pháp mới - đó chính là sử dụng một phần mềm có tên UltraSurf.

ULTRASURF LÀ GÌ? ĐĂNG NHẬP FACEBOOK NHƯ THẾ NÀO?


UltraSurl là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn kết nối với các proxy hoàn toàn tự động, từ đó đăng nhập được vào facebook nếu trang web này đang bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng.
Với nguyên tắc là chuyển dữ liệu qua một proxy trung gian, do đó, bạn có thể đăng nhập được bất kỳ trang web nào bị chặn, ví dụ như facebook.com, twitter.com,  blogger.com... và kể cả trang xXx(nhưng không khuyến cáo cho trẻ con nhé).

Tips 
♠ Để biết được cách đăng ký facebook dễ dàng, bạn có thể xem tại link này
♠ Đăng nhập facebook bị chặn mới nhất, click here
♠ Cập nhật những ảnh bìa facebook đẹp cho bạn tại đây
♠ Thủ thuật sử dụng facebook hay cho bạn sử dụng hiệu quả, xem ngay


TẢI VÀ SỬ DỤNG ULTRASURF NHƯ THẾ NÀO?Bạn đang nóng lòng để đăng nhập facebook chăng. Ok, hãy download phần mềm UltraSurf ở phía dưới nhé.Sau khi tải về, bạn thấy rằng có một file nén tên là u.zip, hãy giải nén nó ra bằng phần mềm giải nén.

Tiếp tục chạy file vừa giải nén được bằng cách click đôi chuột vào nó.

Chờ khi mà góc dưới màn hình có hình cái khóa, và trình duyệt Internet Explorer + giao diện chính chương trình mở lên, khi đó bạn đã có thể đăng nhập vào facebook cũng như các trang web "cấm" khác.

Tham khảo hình dưới đây để rõ hơn bạn nhé.

Đăng nhập facebook bằng phần mềm Ultrasurf - dang nhap facebook

TÙY CHỌN NÂNG CAO CHO ULTRASURFKhi sử dụng phần mềm UltraSurf, điều bạn băn khoăn là sử dụng các trang web khác đều bị chậm đi. Vậy bạn muốn sử dụng mỗi phần mềm này để vào facebook thôi, các trang web khác truy cập bình thường, để tốc độ không bị ảnh hưởng thì làm cách nào?

Xin thưa là có, và đây là một thủ thuật nâng cao. Thủ thuật này chỉ khuyến cáo nếu bạn chắc chắn những gì mình làm, và bạn phải hiểu về máy tính.
Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu, hãy comment dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Còn bây giò chắc bạn đã vào được facebook rồi, và đang vi vu trên đó đúng ko?
Chúc bạn một ngày tốt lành.

Love to hear what you think!